Nếu không muốn gặp xui xẻo tuyệt đối kiêng kị những điều này trong tháng Chạp

Dân gian truyền lại có những điều kiêng kị trong tháng Chạp tuyệt đối không được khiến, ví như không sẽ bị đen đủi, xui xẻo đủ con đường.

Tháng Chạp là tháng cuối năm, bước qua tháng này là đến ngày Tết cựu truyền, có lẽ bởi vậy mà đây là thời điểm khá quan trọng trong văn hóa linh tính. Ông bà ta còn truyền lại cho con cháu những điều kiêng kị trong tháng Chạp không nên làm để giữ cho gia đạo an lặng, bình an hạnh phúc. Rằm tháng Chạp nên giảm thiểu vay mượn Ngày rằm tháng Chạp còn được gọi là ngày vọng vong, là thời khắc Mặt trăng và Mặt trời gần nhau nhất theo quan điểm dân gian. Các cụ xưa thường dạy trong ngày này phải giữ cho tâm hồn thanh tịnh, sạch sẽ.

một điều cần chú ý trong ngày rằm đặc biệt chung cuộc của năm này là Các bạn ko nên vay mượn người khác. Vay tiền vào ngày này sở hữu thể phát triển thành khoản nợ lớn, ảnh hưởng tới vận tài lộc trong năm mới của bạn.

Một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn cần kiêng kị trong tháng Chạp Việc kiếm tiền khó khăn trắc trở, làm ăn kém trơn, may mắn thì ít mà xui xẻo thì phổ thông, dễ thua lỗ, tán gia bại sản. Không tranh cãi, gây sự, đánh nhau Người ta ý kiến rằng tháng Chạp là lúc ngày cộng tháng tận, giả dụ trong những ngày này mà tranh cãi mang người khác thì dễ tác động đến vận trình năm mới, dễ gặp đa dạng chuyện phiền toái rối rắm. không những thế, ngày rằm tháng Chạp cũng là lúc mà thần thánh bề trên cùng ông bà tiên sư cha về thăm con cháu, với thể nhìn và nghe thấy những điều sai lầm chúng ta làm, nếu cố tình gây mâu thuẫn, ko giữ hòa khí sẽ bị các đấng bề trên trách phạt.

Thêm vào chậm triển khai, nóng nảy ôm đồm cọ sẽ làm vận tiểu nhân mạnh thêm mà vận quý nhân càng thêm suy yếu. Gia đình xảy ra phổ thông chuyện lục sục, công việc bất thuận gian nan… rẻ nhất nên hạn chế đi là hơn, 1 điều nhịn là chín điều lành. ko nhặt, tiêu dùng tiền rơi ngoài tuyến phố Thấy tiền rơi nhặt lên ko sở hữu gì là sai, nhưng nếu là những ngày trong tháng cuối năm này thì bạn đừng làm điều chậm triển khai nhé. Người ta kiêng kị trong tháng Chạp nhặt tiền rơi ngoài tuyến phố về tiêu vì tiền này thường là tiền cúng lễ, người ta cúng tiền thật trong rằm tháng Chạp để xua đi vận rủi mà chúng ta lại nhặt về tiêu dùng thì chính là mang vận rủi ấy theo mình, những điều xui xẻo sẽ cứ vậy mà đến. nếu như bạn không biết mà lỡ nhặt lên thì nên đem đi quyên góp, từ thiện, làm các điều bổ ích cho phố hội chứ chớ nên dùng vào việc cá nhân nhé. hạn chế làm đổ vỡ bát đĩa

Trong tháng Chạp, đặc biệt là vào ngày rằm, những cụ xưa cực kì kiêng kị làm vỡ vạc bát đĩa. Theo quan điểm dân gian, những ngày này mà bát đĩa vỡ mẻ là điềm báo xui rủi, kém may mắn. Bát đĩa vỡ lẽ còn biểu tượng cho gia đình lục sục, gia cảnh bất an, vận xui ập đến, tài lộc tiêu tán. Vẫn biết chẳng ai cố tình đập vỡ bát nhưng đến tháng Chạp, bạn hãy chăm chút sở hữu bát đĩa trên tay mình nhé. không trồng cây với âm khí trong nhà

Theo dân gian, cây dâu tằm, cây tre, trúc, khuynh diệp, hoa huệ… là các cây mang nhiều âm khí, ko phù hợp trồng trong nhà hay trước sân, sẽ với tới các điều ko may cho gia chủ. Bạn mang thể chọn những cái cây phong thủy cát tường vượng vận nâng cao phúc để tăng thêm vận khí cho gia đình mình mà vẫn đẹp nhà đẹp cửa. giảm thiểu để nhà cửa ẩm thấp, rêu mốc Ngoài việc ko an toàn và mất vệ sinh ra thì nhà bị ẩm thấp, rêu mốc mọc đầy còn là tín hiệu của tà khí. Chính bởi thế, trước lúc bước sang năm mới, bạn nên xem lại nhà cửa, chỗ nào cần sửa sang thì kịp thời tôn tạo, hạn chế để vận xui kéo qua năm mới.

Người ta còn kiêng kị trong tháng Chạp vào viện, dễ với chướng khí, ảnh hưởng tới sức khỏe. Giả dụ chẳng may đau ốm phải nằm viện thì lúc xuất viện về nhà, bạn hãy làm cho mẹo để bỏ xui rủi lại phía sau. Hãy gạnh vào một nơi nào chậm tiến độ thay quần áo mới rồi mới về nhà, các điều xui xẻo sẽ ko bám theo bạn về nhà cũng như sang năm mới. Dù bận rộn đến đâu cũng nên dành thời gian ra ngoài đi dạo, hít thở lúc sở hữu ánh nắng mặt trời.

Dân gian cho rằng nếu như bạn ru rú trong nhà cả ngày thì dương khí sẽ bị suy giảm, âm khí vượng lên. Ánh mặt trời sẽ xua tan âm khí và trợ lực cho dương khí, giúp các chuyện ko may bớt xảy ra, những điều may mắn năng lép đến.

2 bình luận

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *