mo-thay-kiep-truoc

Nằm mơ thấy kiếp trước điềm báo lành hay dữ?

Nằm mơ thấy kiếp trước điềm báo lành hay dữ? Bạn nhìn thấy những gì xảy ra ở kiếp trước của mình, còn rất nhiều điều dang dở mà bạn chưa hoàn thành được. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này mời bạn theo dõi phần bài viết về nằm mơ thấy kiếp trước dưới đây!

Người ta thường nói chết là hết, tuy nhiên trong thế giới tâm linh quan niệm rằng sau khi con người ta chết đi, linh hồn họ sẽ được tái sinh có thể là một cái cây, ngọn cỏ, đầu thai làm con vật nào đó, hoặc cũng có thể trên một cơ thể con người bằng xương bằng thịt. Liệu rằng bạn có phải là kiếp sao của một người nào đó hay không?

Mọi người tin rằng nếu ở cuộc sống thực tại những điều bạn mơ thấy không có thật thì chắc là giấc mơ này muốn ám chỉ rằng ở kiếp trước bạn còn đang băn khoăn về những điều mình không hoàn thành được hoặc có thể bị chết một cách oan uổng. Cho nên lại được đầu thai ở kiếp này để hoàn thành nốt những tâm niệm trước đây còn đang dang dở.

Nằm mơ thấy kiếp trước điềm báo lành hay dữ?

Có nhiều bạn thường thắc mắc rằng tại sao những ký ức về giấc mơ đêm qua sáng ngủ dậy lại không còn nhớ gì cả hoặc có giấc mơ thì bạn ghi nhớ rất lâu và khắc sâu nó vào trong tâm trí của mình. Theo các chuyên gia nhận định thì giấc mơ này ẩn chứa nhiều điều ẩn dấu tận sâu trong tâm hồn bạn, bây giờ mới được bung ra như muốn nhắn nhủ bạn điều gì đó.

mo-thay-kiep-truoc

Bạn nằm mơ thấy kiếp trước của mình và nhìn thấy người quen của bạn xuất hiện ở kiếp trước giấc mơ này mang ý nghĩa gì nhỉ?

Nếu người quen đó của bạn là người tốt tức là hai người đã có duyên từ kiếp trước, đều là những người bạn tốt, thân thiết từ lâu rồi.

Còn nếu như bạn mơ thấy kiếp trước người đó là tình địch hay đối thủ của bạn, thì chắc chắn ở kiếp này bạn và người đó cũng đang xảy ra những bất hòa, xích mích. Do đó lời khuyên dành cho bạn nên cẩn thận và đề phòng với đối tượng này.

Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy người bạn đang theo đuổi, có chút tình cảm ở hiện tại lại là người bạn yêu từ kiếp trước. Điềm báo của giấc mơ này muốn nhắn nhủ rằng, kiếp trước hai người không may mắn đến được với nhau thì ở kiếp này hai người sẽ được tác hợp thành vợ thành chồng với bạn.

Thông tin bài viết về giấc mơ thấy kiếp trước đã phần nào giúp bạn giải tỏa được những băn khoăn, thắc mắc mà chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất. Bài toán về những giấc mơ thấy kiếp trước của mình giống như cuộc phiêu lưu dài tập mà tới tận kiếp này con người mới tìm ra đáp án. Cho nên người ta mới thường hay có câu số phận bạn đã được an bài từ kiếp trước rồi thế nên không thể nào mà chối bỏ nó được, điều này chính là quy luật.

 

3 bình luận

 1. Tera Noyes viết:

  Chào bạn,

  Nhằm mong muốn được nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của Aliniex, chúng tôi cập nhật chính sách mới cho người giới thiệu và thành viên mới.

  Khi giới thiệu thành công một thành viên mới, bạn sẽ nhận được ngay 2$ tiền thưởng từ Aliniex. Điều này nghĩa là, nếu giới thiệu được 100 người số tiền bạn nhận được sẽ là 200$, nếu 1000 người sẽ là 2000$.
  Đối với thành viên mới đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được 4$.

  Điều kiện nhận thưởng: Phải hoàn thành xác minh tài khoản.

  Link đăng ký:
  https://aliniex.com/affiliate?r=aliemo7FZ2

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *