mo-thay-lua

Giấc mơ thấy lửa – ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa

Giấc mơ thấy lửa làm bạn giật mình tỉnh giấc trong đêm, tinh thần bạn lo lắng có phần hoảng loạn không thể ngủ tiếp được. Giấc mơ này ẩn chứa điềm báo gì, liệu rằng lửa có mang lại điềm lành cho bạn? Mời bạn theo dõi phần bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa!

Giải mã giấc mơ:

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì lửa có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, trong tâm linh lửa mang lại điềm lành, dự báo một sự khởi đầu tốt đẹp, lửa cũng tượng trưng cho thiện và ác.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa

Mơ thấy lửa trong nhà

Nếu trong mơ bạn mơ thấy cháy nhà thì có nghĩa giấc mơ này mang lại điềm báo may mắn cho bạn, trong tương lai bạn sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn nếu như bạn mơ thấy lửa trong nhà nhưng ngọn lửa đó đã bị dập tắt thì giấc mơ này ngầm báo cho bạn rằng rất có thể bạn đang bị thiếu thốn tình cảm hoặc tình yêu của bạn sẽ bị đánh mất đi.

Bạn nằm mơ thấy các ngôi nhà bị đốt cháy hàng loạt giấc mơ này muốn nói rằng sắp tới sẽ có rất nhiều lâm vào tình trạng chết đói, hoặc có thể bị chết vì bệnh tật – bệnh tả.

mo-thay-lua

Mơ thấy lửa cháy bùng bùng

Giấc mơ này cho thấy bạn là người cực kỳ tham vọng nên mọi việc đều mong muốn hoàn thành nó, suy nghĩ đó luôn luôn thúc giục bạn mỗi ngày là phải hoàn thành tốt.

Nếu bạn mơ thấy lửa đốt cháy đồ của mình

Đó là đồ vật mà bạn yêu thích nhưng không may lại bị lửa thiêu cháy. Giấc mơ này cũng giống như cuộc sống thực tại của bạn vậy, bạn sắp mất đi thứ gì đó mà bạn rất trân quý, còn trong công việc làm ăn thì bị mất đi cơ hội làm ăn, hợp tác. Vì thế bạn cần phải biết cách nắm bắt cơ hội tránh để nó tuột khỏi tầm tay.

Mơ thấy lửa cháy trên mặt nước

Giấc mơ này muốn thông báo cho bạn rằng trong cuộc sống bạn sẽ đạt được mọi thứ như ý muốn, mọi sự đều tốt lành.

Mơ thấy lửa nhưng nó chỉ đủ sức làm nóng đồ vật trong nhà mà không làm cháy đồ. Giấc mơ này mang lại điềm lành, tiền tài đang chuẩn bị gõ cửa nhà bạn đấy, trong công việc làm ăn của bạn không những thuận lợi mà bạn còn thu về số lời lớn.

Nếu bạn mơ tự tay châm lửa đốt và giấc mơ này cứ lặp đi lặp lại rất nhiều lần, đây là điềm báo may mắn. Bởi vì trong tương lai con cái của bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Nằm mơ thấy lửa đánh đề số mấy?

  • Nếu như trong mơ bạn nằm mơ thấy cái máy lửa thì bạn nên đánh số: 14 – 19
  • Nếu như trong mơ bạn nằm mơ thấy chim phượng hoàng lửa thì bạn nên đánh số: 99
  • Nếu như trong mơ bạn nằm mơ thấy lửa làm cháy nhà thì bạn nên đánh số: 69
  • Nếu như trong mơ bạn nằm mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ thì bạn nên đánh số: 79

Hi vọng thông qua bài viết Giấc mơ thấy lửa – ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Chúc bạn luôn gặp may mắn!