mo-thay-sinh-con-gai

Điềm báo may mắn về giấc mơ thấy sinh con gái

Điềm báo may mắn về giấc mơ thấy sinh con gái. Lời giải cơn mơ nói rằng nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện một số điều sau, thì em bé trong bụng bạn sẽ là 1 bé gái, đẹp đẽ, dễ thương và đáng yêu & mưu trí đó!

>> Giải mã giấc mơ:

1. Những giấc mơ về động vật hoang dã báo hiệu bạn mơ thấy sinh con gái

– Mơ thấy cá chép là giấc mơ cực kỳ suôn sẻ. Này sẽ là một bé gái vô cùng xinh tươi, đáng yêu và dễ thương, lanh lợi có thiên hướng thẩm mỹ. Nếu mẹ bầu mơ thấy mình được ăn hoặc giao thiệp với tôm sú đất thì 90% bạn sẽ sinh một cô công chúa đầu lòng.

– Nếu nằm mơ thấy trứng gà, gà ấp trứng nở, thường thấy bướm tung tăng bay lượn ngợp trời, thấy chim bồ câu đang tung cánh, đôi thiên nga âu yếm bên góc hồ hay công đực & công vái ngả nguồn vào nhau,… các điềm báo này đều xác nhận, bạn đang mang thai một nàng con gái tuyệt đối.

– Xem bói nói rằng nếu bà bầu nào thấy mình chạm hoặc sờ vào đuôi rồng thì bào thai của các bạn sẽ là một bé gái tuyệt mĩ giai nhân. Nếu mơ thấy bao bọc lấy thân rồng thì vô cùng như mong muốn vì con gái của bạn sẽ tài sắc tuy nhiên toàn.

mo-thay-sinh-con-gai

– Mơ thấy hổ ập vào trong nhà hay bỗng nhiên ôm chầm lấy mình thì con gái về sau sẽ khá mưu trí, đĩnh ngộ, tài trí hơn người.

– Nếu mẹ bầu mơ thấy bạch mã chạy thả dáng trên thảo nguyên hoặc trên đồng cỏ thì rõ ràng và cụ thể tố chất sinh con gái là 100%.

– Mơ thấy bò cái hoặc một con bò rộng lớn nhưng ngoan ngoãn nghe lời chủ thì con gái sẽ khá hiền thuận, hiếu thảo. Nếu thấy bê non chạy chập chững kế bên mình thì em bé sau này sẽ lanh lợi, mau mắn & nắm giữ EQ tốt rất chi là.

2. Các cơn mơ về cây cối, thực vật báo hiệu bạn mơ thấy sinh con gái

– Mơ thấy nhiều chủng loại quả dâu tây, cà tím, cà pháo, táo đỏ là các điềm báo “vi diệu” gợi nhắc mẹ bầu đang mang một cô công chúa dễ thương và đáng yêu.

– Mơ thấy có người khuyến mãi hoa cho bản thân mình, được xem là điềm báo cho biết thêm nàng công chúa về sau được xem là Tây Thi tái thế, diễm lệ, nghiêng nước nghiêng thành.

– nếu khách hàng mơ thấy mình đang nằm giữa đồng hoa thơm ngát hoặc đứng giữa rừng hoa tươi, hay chiêm bao thấy hoa mai vàng, mai đỏ dù chưa phải dịp Tết đến xuân về thì bé gái trong tương lai da dẻ sẽ rất mịn màng, dáng vóc đẹp mắt, xinh đẹp.

– Mơ thấy trên trời rơi xuống quả anh đào ngon tươi thơm mát hay cảnh tượng hoàng hôn bên sông yên bình ngắm liễu rủ đều là hai cơn mơ vàng báo hiệu mẹ bầu đang thụ thai một bé gái – mơ thấy sinh con gái.

3. Các giấc mơ về hiện tượng tự nhiên báo hiệu bạn mơ thấy sinh con gái

– Nếu mẹ nằm mơ thấy mình với tay là chạm được mây trời hay cầu vồng bảy sắc thì bé gái trong tương lai sẽ tài sắc tuy nhiên toàn & rất hiếu thuận, yêu thương phụ huynh ông bà.

– Mẹ bầu nào mơ thấy mình ôm trọn mặt trăng hôm rằm hoặc những ngày trăng khuyết chính là dự báo sắp hạ sinh một cô con gái đa tài đa đoan. Trăng càng tròn thì bé gái càng lắm tài lẻ, dễ có xu thế làm trong showbiz hay phải đi theo tuyến đường thẩm mỹ.

– Chẳng may mơ thấy vầng thái dương chói lọi nhưng khi lại gần mới vỡ lẽ đấy là trăng hôm rằm, sáng giống như sao thì mẹ bầu không nên băn khoăn, thực chất, mẹ đang mang thai bé gái đấy!

– giấc mơ thảo nguyên to lớn bao la, thẳng cánh có bay, cầu vồng bảy sắc đang lơ lửng giữa trời hoặc thấy mình đang ở bên bờ biển nguyện cầu lạng lẽ, đều là các điềm tốt dự báo bạn đang thụ thai một cô công chúa.

– Mẹ bầu chiêm bao thấy mình đang nằm trong lòng sóng nước dập dềnh, muôn trùng bọt biển dù cho có chỉ ở dòng sông nhỏ, kênh rạch vừa phải hay giữa đại dương muôn trùng thì xin chúc mừng, con gái bạn sau này sẽ mạnh mẽ và tự tin & kiên trì, bền bỉ rất chi là.

– Nếu sau lúc tỉnh giấc, mẹ bầu chợt nhớ ra trong mơ tiếp tục thấy mình cầm trong tay châu báu lụa là thì minh chứng và khẳng định em bé dù đang ở tuần thai thứ mấy cũng xin cam kết là bé gái 100%.

– Trong mơ, nếu khách hàng tình cờ nhặt được của rơi là vàng bạc châu báu hoặc nhẫn vàng thì con gái về sau sẽ xinh xắn muôn phần. Nếu mẹ bầu nhặt được mỹ phẩm, bất kì là món đồ gì thì em bé cũng đều bắt mắt, nhất dáng nhì da.

4. Những cơn mơ về thực phẩm, dinh dưỡng báo hiệu bạn sinh con gái

– Mẹ bầu mơ thấy mình ăn rau bắp cải thì em bé sẽ lễ phép, đáng yêu và dễ thương. Mơ thấy một củ hay như là một vườn nhân sâm đầy râu & to bụ thì 99% bạn sẽ sinh con gái.

2 bình luận

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *